Công ty Long Uyên chuyên sản xuất và cung cấp các loại nông sản đông lạnh Việt Nam, có trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh. Thành lập vào năm 2009, qua quá trình hoạt động và phát triển, chúng tôi đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng và nghiên cứu, áp dụng các công nghệ tiên tiến vào quá trình trồng trọt, sản xuất, chế biến và bảo quản đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tươi, sạch, an toàn và duy trì các giá trị dinh dưỡng.
Với nhà máy chế biến được đầu tư xây dựng mới hoàn thiện khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế đặt tại tỉnh Tiền Giang, trung tâm của vùng nguyên liệu trái cây nhiệt đới khu vực đồng bằng sông Mêkông; cùng với hệ thống trang thiết bị, công nghệ tiên tiến và đội ngũ 500 lao động được đào tạo lành nghề đáp ứng năng lực sản xuất hơn 12.000 – 15.000 tấn sản phẩm/năm.

Liên tục đầu tư phát triển, liên kết mở rộng qui mô hoạt động, Công ty Long Uyên có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng về các mặt hàng nông sản chất lượng cao cho các quốc gia khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Úc – New Zealand, Châu Âu, Bắc Mỹ và các vùng lãnh thổ khác trên toàn cầu.